Thứ Ba , 19 Tháng Sáu 2018

Home » KINH DOANH & TIẾP THỊ » Doanh Nghiệp » FWD tăng trưởng ngoạn mục sau một năm hoạt động

FWD tăng trưởng ngoạn mục sau một năm hoạt động

Tháng Chín 6, 2017 4:18 sáng by: Category: Doanh Nghiệp, KINH DOANH & TIẾP THỊ Leave a comment A+ / A-

(KDTT) – Chỉ sau 1 năm hoạt động, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Việt Nam (FWD) đã tăng nhiều bậc trong bảng xếp hạng thị phần đồng thời hoàn thành mục tiêu kinh doanh của cả năm trước tháng 8/2017. Cũng trong 8 tháng đầu năm 2017, số khách hàng mới được FWD bảo vệ đã cao hơn nhiều lần so với tổng số khách hàng đã tham gia bảo hiểm trong nhiều năm trước đó.

Nhân viên FWD luôn thể hiện tinh thần “Sống đầy” trong mọi hoạt động.

Nhân viên FWD luôn thể hiện tinh thần “Sống đầy” trong mọi hoạt động.

Ông Anantharaman Sridharan, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Việt Nam (FWD) cho biết: “Chúng tôi đã có 1 năm hoạt động đầy ấn tượng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở phạm vi toàn tập đoàn. Thành công này đạt được dựa trên tầm nhìn của công ty là thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm cũng như nhờ vào chiến lược phát triển toàn diện được chúng tôi triển khai tại Việt Nam. Thay mặt FWD, tôi muốn gửi lời tri ân đến tất cả khách hàng, tư vấn tài chính, đối tác và nhân viên đã hỗ trợ trong hành trình vừa qua và xin cảm ơn những người đặt niềm tin vào FWD”.

Cụ thể, trong năm đầu hoạt động, FWD đã đạt được sự tăng trưởng và phát triển đột phá trên thị trường, với Chiến lược sản phẩm khác biệt theo nhu cầu khách hàng: FWD tiên phong tinh giảm Danh mục loại trừ bảo hiểm, mang đến cho khách hàng phạm vi bảo vệ rộng nhất với mức phí bảo hiểm không đổi; giới thiệu sản phẩm “FWD Con vươn xa” mang đến sự bảo đảm tài chính và an tâm tối đa cho tương lai học tập của con trẻ; và đặc biệt gần đây là sản phẩm “FWD Cả nhà vui khỏe” mang đến một quỹ bảo hiểm bệnh hiểm nghèo dành cho cả gia đình chỉ trong một sản phẩm duy nhất. Chiến lược kênh phân phối đa dạng, FWD đã phát triển đội ngũ kinh doanh lên hơn 1.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp; ký kết hợp tác độc quyền thời hạn 15 năm với 2 đối tác là Ngân hàng An Bình và Nam A Bank; phân phối bảo hiểm qua Labo – đối tác chiến lược cung cấp dịch vụ tài chính toàn diện tại Việt Nam. Thông qua ứng dụng công nghệ, FWD đã giảm thiểu giao dịch bằng giấy và tiền mặt; nâng cao trải nghiệm của khách hàng với quy trình bồi thường bảo hiểm qua hệ thống điện tử – một bước đột phá trong ngành bảo hiểm Việt Nam được triển khai qua Chiến lược tương tác khách hàng và tư vấn tài chính qua công nghệ số:

FWD là tập đoàn bảo hiểm có hoạt động kinh doanh tại Hồng Kông, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Việt Nam và Nhật Bản. FWD cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm phi nhân thọ và bảo hiểm trợ cấp người lao động.

Việt Nga

FWD tăng trưởng ngoạn mục sau một năm hoạt động Reviewed by on . (KDTT) - Chỉ sau 1 năm hoạt động, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Việt Nam (FWD) đã tăng nhiều bậc trong bảng xếp hạng thị phần đồng thời hoàn thành mục tiêu kin (KDTT) - Chỉ sau 1 năm hoạt động, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Việt Nam (FWD) đã tăng nhiều bậc trong bảng xếp hạng thị phần đồng thời hoàn thành mục tiêu kin Rating: 0

About Kinh doanh & Tiếp thị

Leave a Comment

scroll to top