Thứ Hai , 18 Tháng Sáu 2018

Home » KHCN » Ô tô Xe Máy » Ford Việt Nam phối hợp tổ chức hành trình trải nghiệm “Xe thông minh – Lái tài tình”

Ford Việt Nam phối hợp tổ chức hành trình trải nghiệm “Xe thông minh – Lái tài tình”

Tháng Ba 27, 2017 9:46 sáng by: Category: Ô tô Xe Máy, Tiếp Thị & Cuộc Sống Leave a comment A+ / A-

(KDTT) – Ford Việt Nam phối hợp cùng Ford Hà Nội, câu lạc bộ Fiesta Hà Nội và EcoSport miền Bắc tổ chức hành trình “Xe Thông Minh – Lái Tài Tình”.

2017.03.Fiesta + EcoSport Club #3

Chương trình được tổ chức với hai nội dung chính, hành trình trải nghiệm xe Hà Nội – Cửa Lò và cuộc thi lái xe tiết kiệm nhiên liệu. Chương trình đặt mục tiêu chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức sử dụng xe thực tế với khách hàng, kết nối hệ thống đại lý chính hãng của Ford với khách hàng tại Việt Nam.

Thành viên tham gia chương trình là chủ sở hữu xe Ford Fiesta và Ford EcoSport từ hai câu lạc bộ Fiesta Hà Nội và EcoSport Miền Bắc. Chương trình đã tạo cơ hội để thành viên chia sẻ đam mê xe và kiến thức vận hành xe thực tế. Phần thi lái xe tiết kiệm nhiên liệu được chia thành 2 hạng thi dành riêng cho từng dòng xe Fiesta và EcoSport. Kết quả chung cuộc, sau hành trình 299,2 km ban tổ chức đã ghi nhận số liệu rất ấn tượng từ những thí sinh tham gia. Cụ thể mức tiêu hao nhiên liệu thấp nhất được ghi nhận tại hai hạng thi Fiesta và EcoSport lần lượt là 3,38l/100km và 4,6l/100km. Ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám Đốc Ford Việt Nam chia sẻ: “Đem đến khách hàng những trải nghiệm lái xe Ford thực tế, sản phẩm Ford luôn là ưu tiên của chúng tôi trong chiến lược kinh doanh của Ford. Có thể khẳng định rằng người tiêu dùng Việt Nam nói chung và chủ sở hữu xe Ford nói riêng đều là những người tiêu dùng thông thái. Khách hàng Việt Nam không chỉ biết quan tâm tới những mẫu xe chất lượng, giá thành hợp lý mà còn quan tâm tới trải nghiệm thực tế và cộng đồng người dùng. Những chương trình như “Xe Thông Minh, Lái Tài Tình” là cơ hội quý báu để Ford tri ân những khách hàng thông thái tại Việt Nam” ./.

Hải Anh

Ford Việt Nam phối hợp tổ chức hành trình trải nghiệm “Xe thông minh – Lái tài tình” Reviewed by on . (KDTT) - Ford Việt Nam phối hợp cùng Ford Hà Nội, câu lạc bộ Fiesta Hà Nội và EcoSport miền Bắc tổ chức hành trình “Xe Thông Minh – Lái Tài Tình”. Chương trình (KDTT) - Ford Việt Nam phối hợp cùng Ford Hà Nội, câu lạc bộ Fiesta Hà Nội và EcoSport miền Bắc tổ chức hành trình “Xe Thông Minh – Lái Tài Tình”. Chương trình Rating: 0

About Kinh doanh & Tiếp thị

Leave a Comment

scroll to top