Thứ Hai , 18 Tháng Sáu 2018

Home » KINH DOANH & TIẾP THỊ » Doanh Nghiệp » FORD thực hiện nhiều hoạt động bảo vệ môi trường ở Châu Á – Thái Bình Dương

FORD thực hiện nhiều hoạt động bảo vệ môi trường ở Châu Á – Thái Bình Dương

Tháng Chín 6, 2017 7:54 sáng by: Category: Doanh Nghiệp, KINH DOANH & TIẾP THỊ Leave a comment A+ / A-

(KDTT) – Công ty Ford Motor mới đây đã công bố Báo cáo Phát triển Bền vững hàng năm lần thứ 18, nhấn mạnh những nỗ lực của công ty trong việc duy trì hoạt động kinh doanh bền vững, bao gồm cả những hoạt động bảo vệ môi trường tiêu biểu tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Phát triển bền vững là mục tiêu của hãng ô tô Ford

Phát triển bền vững là mục tiêu của hãng ô tô Ford

Theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững

Với việc xây dựng những nhà máy hiện đại, Ford sẽ tiếp tục thực hiện mục tiêu phát triển bền vững của mình tại các thị trường tiềm năng. Ford đã trở thành hãng xe hơi đầu tiên tham gia Hiệp hội Doanh nghiệp vì Tài nguyên nước và Khí hậu “Bảo vệ Sự an toàn của Nguồn nước” – liên minh được thành lập nhằm phân tích những mối nguy và đưa ra giải pháp để bảo vệ nguồn nước trên khắp thế giới.

Cùng với đó công ty Ford Motor cũng công bố Báo cáo Phát triển Bền vững hàng năm lần thứ 18, theo đó Ford cam kết sẽ tiếp tục những hoạt động phát triển bền vững của mình trong tương lai.

Trong 25 năm qua, nền kinh tế của khu vực châu Á đã duy trì tốc độ phát triển vô cùng ấn tượng, mang đến cơ hội mới cho hàng trăm triệu lao động. Tuy nhiên, nhiều thập kỷ phát triển ngành sản xuất lắp ráp cũng đã đặt ra cho khu vực rất nhiều thách thức trong vấn đề bảo vệ môi trường. Trong bối cảnh chính quyền, các cộng đồng và mỗi cá nhân đều chung tay giải quyết vấn đề này, bản báo cáo của Ford cho thấy công ty đã áp dụng những kinh nghiệm bảo vệ môi trường như thế nào trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Andy Hobbs, Giám đốc Toàn cầu Văn phòng Chất lượng Môi trường của Ford cho biết: “Những nhà máy tại châu Á – Thái Bình Dương là nơi hội tụ tất cả những kinh nghiệm của Ford trong hơn 100 năm trong ngành sản xuất và lắp ráp ô tô. Nhiều nhà máy của chúng tôi đã hoạt động tại đây gần một thập kỉ và là nơi áp dụng những thành tựu phát triển bền vững mà chúng tôi liên tục học hỏi trong thời gian qua.” 

Báo cáo Phát triển Bền vững

Kể từ năm 2000, Ford thường xuyên công bố Báo cáo Phát triển Bền vững nhằm ghi lại những đóng góp của công ty trong các vấn đề môi trường như biến đổi khí hậu, cải thiện chất lượng bầu không khí, bảo tồn thiên nhiên…

Báo cáo đã nhấn mạnh những đóng góp quan trọng của công ty trong hoạt động bảo vệ môi trường. Trong 7 năm qua, với việc tái sử dụng nước sản xuất, tối ưu hóa sự vận hành của tháp giải nhiệt cùng nhiều công nghệ tiên tiến khác, Ford đã thành công trong việc giảm 50% lượng nước tiêu tốn trong quá trình sản xuất một chiếc xe hơi, hướng tới ngừng sử dụng nước ngọt trong hoạt động sản xuất và lắp ráp trên toàn khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

82 nhà máy của Ford trên khắp thế giới, trong đó có 13 nhà máy tại châu Á – Thái Bình Dương đã thành công trong việc ngừng tạo ra chất thải công nghiệp trong quá trình sản xuất. Các nhà máy được chứng nhận không tạo ra rác thải sẽ góp phần xóa sổ những bãi rác công nghiệp tại khu vực này. Để đạt được mục tiêu này, Ford đã thực hiện rất nhiều giải pháp như phân loại, tái chế, tái sử dụng rác thải và tăng cường sử dụng bao bì sản phẩm thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó Ford cũng áp dụng công nghệ hiện đại trong hoạt động sản xuất kinh doanh

cũng như liên kết và hợp tác với các đối tác cung ứng. Ban đầu chỉ với 25 thành viên vào năm 2015, đến giờ Ford đã phối hợp với 40 nhà cung ứng tại 40 quốc gia khác nhau

Mới đây, Ford đã được vinh danh là “Công ty Đạo đức nhất thế giới” năm thứ 8 liên tiếp, đồng thời cũng là hãng xe ô tô duy nhất nhận được danh hiệu này từ trước đến nay.

Hải Yến

FORD thực hiện nhiều hoạt động bảo vệ môi trường ở Châu Á – Thái Bình Dương Reviewed by on . (KDTT) - Công ty Ford Motor mới đây đã công bố Báo cáo Phát triển Bền vững hàng năm lần thứ 18, nhấn mạnh những nỗ lực của công ty trong việc duy trì hoạt động (KDTT) - Công ty Ford Motor mới đây đã công bố Báo cáo Phát triển Bền vững hàng năm lần thứ 18, nhấn mạnh những nỗ lực của công ty trong việc duy trì hoạt động Rating: 0

About Kinh doanh & Tiếp thị

Leave a Comment

scroll to top