Thứ Hai , 25 Tháng Sáu 2018

Home » KINH DOANH & TIẾP THỊ » Doanh Nghiệp » Enterbuy Việt Nam góp phần để người dân có nguồn nước an toàn

Enterbuy Việt Nam góp phần để người dân có nguồn nước an toàn

Tháng Tám 9, 2017 8:35 sáng by: Category: Doanh Nghiệp, Trang Nhất Leave a comment A+ / A-

(KDTT) – Qua hai năm thành lập và phát triển tại thị trường Việt Nam, phòng chuyên gia nước Enterbuy đã giúp hàng ngàn khách hàng tại Hà Nội và các khu vực lân cận có nguồn nước an toàn để ăn uống, sinh hoạt.

Mới đây Enterbuy Việt Nam tổ chức kỉ niệm 2 năm ngày thành lập Phòng chuyên gia nước và công bố các công trình nghiên cứu khoa học về xử lý nước sinh hoạt. Tháng 8/2015, đứng trước tình trạng cấp bách về nhu cầu xử lý nguồn nước ăn uống, sinh hoạt tại Hà Nội, Enterbuy đã khẳng định mình khi trở thành đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên tại Việt Nam có phòng chuyên gia nước. Nơi đây đã hội tụ những tiến sĩ, chuyên gia, kỹ sư hàng đầu của Việt Nam cũng như các nước đang phát triển về xử lý nước.

Enterbuy Việt Nam là đơn vị đầu tiên thiết lập được bản đồ nước tại Hà Nội, nghiên cứu và sản xuất thành công vật liệu xử lý Asen, giải pháp xử lý Nitrit trong nước sinh hoạt.

Tiến sỹ Vũ Ngọc Duy – Đại diện Phòng chuyên gia nước Enterbuy Việt Nam công bố những kết quả hoạt động của Phòng chuyên gia nước.

Tiến sỹ Vũ Ngọc Duy – Đại diện Phòng chuyên gia nước Enterbuy Việt Nam công bố những kết quả hoạt động của Phòng chuyên gia nước.

Cũng tại buổi lễ, Tiến sỹ Vũ Ngọc Duy – Đại diện Phòng chuyên gia nước Enterbuy Việt Nam công bố tới khách hàng và các nhà nhập khẩu, nhà sản xuất máy lọc nước những kết quả hoạt động Phòng chuyên gia nước phối hợp cùng Trung tâm môi trường phát triển bền vững – ĐHKHTN nghiên cứu và sản xuất, tiêu biểu như việc phối hợp với Trung tâm môi trường phát triển bền vững – ĐHKHTN nghiên cứu, sản xuất thành công vật liệu xử lý Asen – As-sorb. Đây là vật liệu đặc biệt được chế tạo để xử lý asen trong nước. Công bố công trình nghiên cứu thành công hiệu quả xử lý Nitrit trong nước xử lý ăn uống của hệ thống lọc thẩm thấu ngược RO cải tiến và các công trình nghiên cứu khoa học khác.

Bên cạnh đó, Chương trình Lễ kỷ niệm 02 năm thành lập phòng chuyên gia nước Enterbuy Việt Nam và công bố các công trình nghiên cứu khoa học, còn có sự tham gia của đại diện hầu hết các nhãn hàng máy lọc nước uy tín thị trường Việt Nam. Buổi lễ là nơi kết nối, giao lưu, đối thoại của những người tiêu dùng Việt Nam với các đại diện thương hiệu máy lọc nước. Qua đó, người tiêu dùng sẽ có những nhìn nhận khách quan, đúng đắn hơn đối với thị trường máy lọc nước hiện này.

Qua đây Enterbuy Việt Nam mong muốn đóng góp một phần nhỏ các nỗ lực của mình để người dân có được một nguồn nước an toàn, yên tâm ăn uống, sinh hoạt.

Hoàng Nhung

 

Enterbuy Việt Nam góp phần để người dân có nguồn nước an toàn Reviewed by on . (KDTT) - Qua hai năm thành lập và phát triển tại thị trường Việt Nam, phòng chuyên gia nước Enterbuy đã giúp hàng ngàn khách hàng tại Hà Nội và các khu vực lân (KDTT) - Qua hai năm thành lập và phát triển tại thị trường Việt Nam, phòng chuyên gia nước Enterbuy đã giúp hàng ngàn khách hàng tại Hà Nội và các khu vực lân Rating: 0

About Kinh doanh & Tiếp thị

Leave a Comment

scroll to top