Chủ Nhật , 22 Tháng Bảy 2018

Home » Kinh Tế » Doanh Nghiệp » Độc đáo sân gôn phong cách bờ kè đầu tiên tại Châu Á

Độc đáo sân gôn phong cách bờ kè đầu tiên tại Châu Á

Tháng Tư 9, 2018 10:20 sáng by: Category: Doanh Nghiệp, Trang Nhất Leave a comment A+ / A-

(KDTT) – BRG Đà Nẵng Golf Resort, một thành viên của Tập đoàn BRG đã chính thức khai trương sân gôn mới phong cách bờ kè được thiết kế bởi Nicklaus Design, nhà thiết kế sân gôn hàng đầu thế giới. Kết hợp hoàn hảo cùng sân 18 hố sẵn có của Greg Norman, sân gôn mới của Nicklaus Design sẽ đem đến một trải nghiệm hoàn toàn khác lạ với bờ kè gỗ chạy dọc theo các Tee, Fairway và Green.

Lễ khai trương sân gôn BRG Da Nang Golf Resort (DNGR).

Lấy cảm hứng từ phong cách của các sân gôn đẳng cấp thế giới tại Florida, để đảm bảo chất lượng và tính nguyên bản đặc sắc của kè gỗ, những nguyên liệu xây dựng kè được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ. Thiết kế bờ kè gỗ chưa từng xuất hiện tại Châu Á sẽ hòa hợp cùng bãi cát trắng dọc theo bờ biển Đà Nẵng sẽ đem đến những trải nghiệm chơi vô cùng độc đáo.

Cùng với sân gôn thiết kế bởi Greg Norman, sân gôn mới thiết kế bởi Nicklaus Design sẽ khiến BRG Da Nang Golf Resort (DNGR) trở thành địa chỉ “ phải đến” đối với các gôn thủ khi có thể trải nghiệm cùng lúc 2 sản phẩm của 2  nhà thiết kế sân gôn hàng đầu thế giới.

Phát biểu tại lễ khai trương, Ông Mark Reeves, Giám đốc khối Phát triển Gôn, Tập đoàn BRG cho biết: “Đà Nẵng là một thành phố tuyệt vời cho gôn và nghỉ dưỡng. Giờ đây khách du lịch, đặc biệt là gôn thủ toàn thế giới có thể lưu trú tại khách sạn và chơi tại những sân gôn đều của Tập đoàn BRG. Một lần nữa, đối tác chiến lược Nicklaus Design của chúng tôi đã giúp tạo dựng nên một sân gôn tuyệt vời cho ngành du lịch Việt Nam.”

Nằm trong lộ trình phát triển của DNGR, bên cạnh sân gôn 18 hố do Greg Norman thiết kế, sân gôn mới của Nicklaus Design là thành quả của những nỗ lực không ngừng của BRG trong việc phát triển thiết kế và vận hành sân gôn. Có thể nói, sự ra đời của sân gôn mới thuộc DNGR được coi là bước phát triển tất yếu nhằm nâng tầm đẳng cấp của Câu lạc bộ, giúp nơi đây trở thành niềm tự hào của ngành gôn trong khu vực.

Dàn đèn và các dịch vụ gôn đêm đều đã sẵn sàng tại sân gôn mới, điều này cho phép gôn thủ khi kết thúc 18 hố vào chiều muộn có thể tiếp tục hoành thành nhanh 9 hố đầy hấp dẫn vào buổi tối rất thích hợp với khách du lịch và người dân muốn tìm muốn tìm kiến trải nghiệm gôn thật sự thú vị.

BRG Đà Nẵng Golf Resort là cơ sở nghỉ dưỡng gôn cao cấp nằm cạnh khu nghỉ dưỡng Sheraton Grand Đà Nẵng Resort phục vụ gala dinner APEC 2017, cũng được sở hữu bởi Tập đoàn BRG. Khu nghỉ dưỡng được thiết kế trang nhã với không gian ẩm thực đa dạng và nhiều tiện nghi giải trí bao gôm bể bơi vô cực dài 250m và phòng hội nghị Grand Ballroom rộng 1.267 m2.

Trước đó vào đầu tháng 2 năm 2018, Tập đoàn BRG cũng đã chính thức đưa vào hoạt động sân gôn mới Kings Course tại BRG Kings Island Golf Resort tại Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội, nâng tổng số hố gôn tại đây lên con số 55. Sự ra đời liên tiếp của sân gôn Kings Course tại Hà Nội và tiếp đó là sân gôn Nicklaus tại Đà Nẵng lần này là lời khẳng định mạnh mẽ cho những nỗ lực không ngừng của Tập đoàn BRG trên con đường phấn đấu đưa Việt Nam trở thành điểm đến du lịch gôn tốt nhất và hấp dẫn nhất trong khu vực.

Mai Phương

KDPT

 

Độc đáo sân gôn phong cách bờ kè đầu tiên tại Châu Á Reviewed by on . (KDTT) – BRG Đà Nẵng Golf Resort, một thành viên của Tập đoàn BRG đã chính thức khai trương sân gôn mới phong cách bờ kè được thiết kế bởi Nicklaus Design, nhà (KDTT) – BRG Đà Nẵng Golf Resort, một thành viên của Tập đoàn BRG đã chính thức khai trương sân gôn mới phong cách bờ kè được thiết kế bởi Nicklaus Design, nhà Rating: 0

About Kinh doanh & Tiếp thị

Leave a Comment

scroll to top