Thứ Hai , 21 Tháng Năm 2018

Home » Trang Nhất » “Cùng con khám phá Thế giới khoa học tự nhiên”

“Cùng con khám phá Thế giới khoa học tự nhiên”

Tháng Chín 27, 2017 3:11 sáng by: Category: Trang Nhất, Văn Hóa - Xã Hội, Đời Sống Văn Hóa Leave a comment A+ / A-

(KDTT) – Vừa qua, tại Viện Goethe – 56 Nguyễn Thái Học, Nhà sách Tân Việt cùng với sự hỗ trợ của Viện Goethe và Nhà xuất bản Phụ nữ đã có buổi Lễ ra mắt bộ sách “Thế nào và tại sao”.

6 cuốn đầu tiên trong bộ sách ra mắt độc giả.

6 cuốn đầu tiên trong bộ sách ra mắt độc giả.

Tới tham dự lễ ra mắt có Tiến sĩ Nguyễn Quý Thao – nguyên Tổng Biên tập Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam; Tiến sĩ Giáp Văn Dương – Chủ tịch GiapGroup à nhà văn Di Li cùng nhiều phụ huynh và các em nhỏ có niềm đam mê khám phá, tìm hiểu về thế giới tự nhiên tới tham dự.

Bộ sách “Thế nào và tại sao” gồm 20 tập với  nhiều nội dung khác nhau trong mỗi tập. Với 6 tập đầu tiên: “Trái đất của chúng ta, hành tinh xanh”, “Hành tinh và thám hiểm vũ trụ”, “Khủng long, đế chế bò sát”, “Núi lửa trong lòng đất”, “Năng lượng, động lực vận hành của trái đất”, “Máy bay và giấc mơ bay”… sẽ dẫn dắt các bạn nhỏ tìm hiểu về một lĩnh vực vô cùng thú vị của thế giới tự nhiên cách hàng triệu triệu năm trước, kèm theo hình ảnh minh họa sinh động về lĩnh vực đó.

“Thế nào và tại sao” là bộ sách tìm hiểu thế giới tự nhiên và khoa học nổi tiếng của Đức do Nhà xuất bản Tessloff Verlag phát hành với các tác giả có uy tín của Đức.

Tiến sĩ Manfred Baur (sinh năm 1959) học chuyên ngành Hóa học, Logic và Khoa học Lý thuyết. Tác giả Martin Kaluza, sinh năm 1971, người vùng flensburg, ông học tại Berlin, Santiago Santiago de chile và New York.. Ông là Tiến sỹ Triết học và cũng là một nhà báo với các bài báo, và hàng loạt các câu chuyện lịch sử về Văn hóa, Thể thao hoặc Khoa học. Ngoài ra ông cũng tham gia vào các tổ chức các hội nghị trongkhi vẫn tiếp tục công việc trong lĩnh vực Triết học. Trong bộ sách khoa học “Thế nào tại sao”, ông đã viết cuốn Máy bay – Giấc mơ (Xuất bản năm 2014 tại Đức vào năm 2017 tại Việt Nam)

Bộ sách được ví như một cuốn Bách khoa toàn thư về khoa học, giúp các bạn nhỏ tăng cường khả năng khám phá, thỏa mãn trí tò mò không giới hạn dành cho các em thiếu nhi, đồng thời sẽ là bạn đồng hành cùng thiếu nhi trong hành trình khám phá thế giới khoa học đầy thú vị.

PV

“Cùng con khám phá Thế giới khoa học tự nhiên” Reviewed by on . (KDTT) - Vừa qua, tại Viện Goethe - 56 Nguyễn Thái Học, Nhà sách Tân Việt cùng với sự hỗ trợ của Viện Goethe và Nhà xuất bản Phụ nữ đã có buổi Lễ ra mắt bộ sách (KDTT) - Vừa qua, tại Viện Goethe - 56 Nguyễn Thái Học, Nhà sách Tân Việt cùng với sự hỗ trợ của Viện Goethe và Nhà xuất bản Phụ nữ đã có buổi Lễ ra mắt bộ sách Rating: 0

About Kinh doanh & Tiếp thị

Leave a Comment

scroll to top