Thứ Tư , 15 Tháng Tám 2018

Home » Kinh Tế » Tư Vấn Tiêu Dùng » Coca-Cola Việt Nam ra mắt sản phẩm mới

Coca-Cola Việt Nam ra mắt sản phẩm mới

Tháng Ba 5, 2018 10:43 sáng by: Category: Tư Vấn Tiêu Dùng Leave a comment A+ / A-

(KDTT) – Công ty TNHH Nước Giải Khát Coca-Cola Việt Nam (Coca-Cola Việt Nam) chính thức giới thiệu sản phẩm Coca-Cola thêm cà phê nguyên chất mới lạ. Sản phẩm lần đầu tiên được ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Coke Coffee Banner_1000px-02

Sản phẩm Coca-Cola thêm cà phê nguyên chất mới chính là sự kết hợp sáng tạo và độc đáo giữa hương vị Coca-Cola thơm ngon tràn đầy hứng khởi cùng cà phê nguyên chất, thức uống vốn là thói quen và nay đã trở thành nét văn hóa trong đời sống người Việt.

Hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu nước giải khát dành cho mọi người, Coca-Cola luôn lấy người tiêu dùng làm trọng tâm trong chiến lược phát triển bền vững của mình. Bên cạnh việc cân nhắc đến khẩu vị đa dạng, Coca-Cola đồng thời chú tâm nghiên cứu để điều chỉnh và cải tiến công thức, giảm lượng đường một cách hợp lý, hướng đến việc mang lại lợi ích đối với sức khỏe cho người dùng thông qua danh mục các sản phẩm.

Tại Việt Nam, đối với sản phẩm Coca-Cola thêm cà phê nguyên chất, trong 100ml dung tích giảm 50% lượng đường (tương đương với 5g đường) so với sản phẩm Coca-Cola truyền thống và bổ sung 30% caffein (tương đương với 13mg caffein).

Công ty Coca-Cola một lần nữa khẳng định cam kết của mình trong việc không ngừng đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, phục vụ nhu cầu, khẩu vị, chế độ dinh dưỡng và phong cách sống đa dạng của người dùng Việt Nam.

Anh Phương

 

Coca-Cola Việt Nam ra mắt sản phẩm mới Reviewed by on . (KDTT) - Công ty TNHH Nước Giải Khát Coca-Cola Việt Nam (Coca-Cola Việt Nam) chính thức giới thiệu sản phẩm Coca-Cola thêm cà phê nguyên chất mới lạ. Sản phẩm l (KDTT) - Công ty TNHH Nước Giải Khát Coca-Cola Việt Nam (Coca-Cola Việt Nam) chính thức giới thiệu sản phẩm Coca-Cola thêm cà phê nguyên chất mới lạ. Sản phẩm l Rating: 0

About Kinh doanh & Tiếp thị

Leave a Comment

scroll to top