Thứ Tư , 15 Tháng Tám 2018

Home » KINH DOANH & TIẾP THỊ » Doanh Nhân & Thời Cuộc » Coca-Cola Việt Nam ký kết Biên bản ghi nhớ cùng Cục Ngoại vụ – Bộ Ngoại giao

Coca-Cola Việt Nam ký kết Biên bản ghi nhớ cùng Cục Ngoại vụ – Bộ Ngoại giao

Tháng Ba 7, 2018 2:41 chiều by: Category: Doanh Nhân & Thời Cuộc Leave a comment A+ / A-

(KDTT) – Công ty TNHH Nước Giải Khát Coca-Cola Việt Nam vừa ký kết Biên bản ghi nhớ cùng Cục Ngoại vụ – Bộ Ngoại giao về hợp tác bồi dưỡng cán bộ làm công tác đối ngoại tại các tỉnh/ thành phố trực thuộc Trung ương Việt Nam. Chương trình được giảng dạy bởi các chuyên gia đến từ Đại học Fulbright Việt Nam (FUV) cùng các đối tác khác tại Việt Nam. Chương trình hợp tác dự kiến kéo dài trong 03 năm và được tổ chức tại nhiều địa điểm trên cả 03 miền Bắc, Trung, Nam.

Hình ảnh ký kết biên bản ghi nhớ 01

Buổi ký kết diễn ra trong khuôn khổ Hội nghị “Gặp gỡ Hoa Kỳ với Vùng Kinh tế Trọng điểm miền Trung năm 2018” được tổ chức bởi Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ và Hiệp hội doanh nghiệp Hoa Kỳ tại Việt Nam với mục tiêu tăng cường hơn nữa quan hệ hợp tác nhiều mặt, thúc đẩy hợp tác giữa các địa phương của Việt Nam với các đối tác Hoa Kỳ và định hướng tăng cường liên kết vùng.

Với sự kiện này, ông Sanket Ray – Giám đốc Điều hành Coca-Cola Việt Nam cho biết: “Phát triển bền vững đã và đang trở thành mục tiêu hướng đến hàng đầu của Coca-Cola, vì thế bên cạnh các hoạt động đầu tư thúc đẩy kinh doanh, chúng tôi luôn chú trọng đến việc cân bằng yếu tố xã hội, kinh tế, môi trường và không ngừng tạo ra các giá trị thiết thực cho cộng đồng, trong đó có việc nâng cao năng lực và khơi mở tiềm năng thực sự cho các tài năng lãnh đạo trẻ , lực lượng cán bộ ở các tỉnh thành, góp phần vào công tác hỗ trợ kiến thức hội nhập toàn cầu tại các địa phương. Chúng tôi mong rằng nỗ lực của doanh nghiệp cùng với các đối tác trong lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo sẽ mang đến những hiệu quả tích cực theo định hướng phát triển đã đề ra của Việt Nam trong hiện tại và tương lai”.

Anh Phương

Coca-Cola Việt Nam ký kết Biên bản ghi nhớ cùng Cục Ngoại vụ – Bộ Ngoại giao Reviewed by on . (KDTT) - Công ty TNHH Nước Giải Khát Coca-Cola Việt Nam vừa ký kết Biên bản ghi nhớ cùng Cục Ngoại vụ - Bộ Ngoại giao về hợp tác bồi dưỡng cán bộ làm công tác đ (KDTT) - Công ty TNHH Nước Giải Khát Coca-Cola Việt Nam vừa ký kết Biên bản ghi nhớ cùng Cục Ngoại vụ - Bộ Ngoại giao về hợp tác bồi dưỡng cán bộ làm công tác đ Rating: 0

About Kinh doanh & Tiếp thị

Leave a Comment

scroll to top