Thứ Hai , 25 Tháng Sáu 2018

Home » KINH DOANH & TIẾP THỊ » Doanh Nghiệp » Coca-Cola thực hiện dự án “Không rác thải vào thiên nhiên”

Coca-Cola thực hiện dự án “Không rác thải vào thiên nhiên”

Tháng Ba 19, 2018 10:00 sáng by: Category: Doanh Nghiệp Leave a comment A+ / A-

(KDTT) – Chúng ta hiện đang quan tâm đến vấn đề rác thải nhựa và hiện có một số lượng lớn rác thải nhựa đang lan ra các nguồn nước và đại dương. Coca-Cola đang nỗ lực xây dựng các giải pháp cho chiến lược phát triển bao bì bền vững thông qua mục tiêu xây dựng Một thế giới không rác thải (“World Without Waste”).

Doanh nghiệp đang hoàn thiện các kế hoạch toàn diện trong việc giảm thiểu những ảnh hưởng của bao bì, từ việc thiết kế, quy trình sản xuất, thu gom, phân loại, tái chế, cũng như việc tái sử dụng chúng. Coca-Cola tự đặt ra mục tiêu đến năm 2030, sẽ thu gom và tái chế 100% bao bì mà chúng tôi sử dụng trên toàn cầu.

Ngay tại thị trường Việt Nam, chất lượng sản phẩm và sự an toàn của người tiêu dùng vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu vô cùng quan trọng với Coca-Cola. Các nhà máy sản xuất của hãng thực hành sản xuất theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất trong ngành thực phẩm. Nguồn nước sử dụng cho các sản phẩm đều đã qua xử lý bởi hệ thống lọc bao gồm nhiều bước trước khi được đưa vào sản xuất.

Cụ thể tại Việt Nam, chai nhựa Dasani được kiểm định và đáp ứng mọi điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm của Việt Nam trước khi được đưa vào đóng gói. Sản phẩm Dasani đồng thời đạt các chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm của Việt Nam và hoàn toàn an toàn để sử dụng. Coca-Cola tin tưởng vào sự an toàn của các sản phẩm của mình và luôn sẵn lòng cho các nghiên cứu tiếp theo về nhựa trong môi trường.

Tại Việt Nam dự án “Không rác thải vào thiên nhiên” là một phần trong các hoạt động khuyến khích phát triển Nền kinh tế tuần hoàn và xây dựng mô hình thí điểm về tái chế rác thải nhựa ở Việt Nam. Đây là cam kết của công ty trong việc phát triển chuỗi giá trị dựa trên nền kinh tế tuần hoàn, nhằm gia tăng nhận thức của cộng đồng và hình thành những thói quen mới về quản lý rác thải có trách nhiệm trong xã hội.

Phương Anh

 

Coca-Cola thực hiện dự án “Không rác thải vào thiên nhiên” Reviewed by on . (KDTT) - Chúng ta hiện đang quan tâm đến vấn đề rác thải nhựa và hiện có một số lượng lớn rác thải nhựa đang lan ra các nguồn nước và đại dương. Coca-Cola đang (KDTT) - Chúng ta hiện đang quan tâm đến vấn đề rác thải nhựa và hiện có một số lượng lớn rác thải nhựa đang lan ra các nguồn nước và đại dương. Coca-Cola đang Rating: 0

About Kinh doanh & Tiếp thị

Leave a Comment

scroll to top