Thứ Hai , 18 Tháng Sáu 2018

Home » Câu Lạc Bộ » Tin Tức & Sự Kiện » Chương trình kỉ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10: “Ích Quốc Lợi Dân”

Chương trình kỉ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10: “Ích Quốc Lợi Dân”

Tháng Chín 13, 2017 3:43 sáng by: Category: Tin Tức & Sự Kiện, Trang Nhất Leave a comment A+ / A-

(KDTT) – Viện Đào tạo, Tư vấn và Phát triển Kinh tế (IDE) – Câu lạc bộ Các nhà Công thương Việt Nam là đơn vị có truyền thống nhiều năm tổ chức thành công những chương trình dành cho doanh nhân nói chung và Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 nói riêng. Năm 2017, Viện Đào tạo, Tư vấn và Phát triển Kinh tế (IDE) – Câu lạc bộ Các nhà Công thương Việt Nam tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Uỷ ban Kinh tế của Quốc hội trong hoạt động tổ chức ngày Doanh nhân Việt Nam với chủ đề “Ích quốc lợi dân: Vì một nền kinh tế – tài chính vững vàng, thịnh vượng”.

Đây không chỉ là dịp để tôn vinh giới doanh nhân Việt Nam mà còn là dịp để doanh nhân hội ngộ chung vui trong “niềm tin son sắt vào tương lai” (Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc) nhờ sự vào cuộc mạnh mẽ, quyết liệt của Chính phủ tạo mọi điều kiện cho doanh nghiệp phát triển. 

Trong khuôn khổ chương trình, các đại biểu sẽ gặp gỡ, giao lưu giữa lãnh đạo Trung ương với giới Công thương Việt Nam (Doanh nhân) tại Bắc Bộ phủ, nơi đây ngày 18/9/1945 Bác Hồ đã gặp gỡ và chụp ảnh với giới Công thương Việt Nam. Ban tổ chức sẽ trao biểu tượng danh dự: Quốc huy Việt Nam cho các Doanh nhân tiêu biểu;  Thực hiện nghi thức thả đèn hoa đăng trên hồ Tản Đà và gala dinner nhằm tạo dựng không gian giao lưu giữa các doanh nhân. Đoàn đại biểu sẽ tổ chức dâng hương và báo công lên Chủ tịch Hồ Chí Minh tại khu di tích K9 – Đá Chông.

Thời gian:   Ngày 11 và 12 tháng 10 năm 2017
Địa điểm: –  Phòng Khánh tiết, Nhà khách Chính phủ – Số 2 Lê Thạch – Hà Nội

                     – Tản Đà Spa Resort – Km 12, xã Tản Lĩnh – Ba Vì – Hà Nội
                     – Khu Di tích K9 – Đá Chông

Thông tin chi tiết chương trình xin liên hệ:

*Viện Đào tạo, Tư vấn và Phát triển kinh tế (IDE);
Câu lạc bộ Các nhà Công thương Việt Nam;
Công ty truyền thông Đông A.

Văn phòng: 111/167 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội.
Hotline: 0968.503.700 – Khánh Vì: 0904. 313.050

 

Chương trình kỉ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10: “Ích Quốc Lợi Dân” Reviewed by on . (KDTT) - Viện Đào tạo, Tư vấn và Phát triển Kinh tế (IDE) – Câu lạc bộ Các nhà Công thương Việt Nam là đơn vị có truyền thống nhiều năm tổ chức thành công những (KDTT) - Viện Đào tạo, Tư vấn và Phát triển Kinh tế (IDE) – Câu lạc bộ Các nhà Công thương Việt Nam là đơn vị có truyền thống nhiều năm tổ chức thành công những Rating: 0

About Kinh doanh & Tiếp thị

Leave a Comment

scroll to top