Thứ Hai , 18 Tháng Sáu 2018

Home » Câu Lạc Bộ » CLB các nhà Công thương Việt Nam thăm Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Phú Thọ

CLB các nhà Công thương Việt Nam thăm Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Phú Thọ

Tháng Năm 12, 2017 1:00 chiều by: Category: Câu Lạc Bộ, Tin Tức & Sự Kiện, Trang Nhất Leave a comment A+ / A-

(KDTT) – Mới đây, lãnh đạo Câu lạc bộ các nhà Công thương Việt Nam đã có chuyến đến thăm và làm việc với ông Nguyễn Hồng Sơn, Phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Phú Thọ, cùng ông Quách Đức Hùng, Tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Phú Thọ . Và báo cáo về tính ổn định và sự phát triển trong thời gian vừa qua đồng thời đưa ra những bước phát triển trong thời gian tới của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Phú Thọ trong xu thế hội nhập và phát triển của đất nước.

Cũng trong buổi gặp gỡ này, ông Nguyễn Quốc Hải, Phó Chủ tịch Câu lạc bộ các nhà Công thương Việt Nam đã đánh giá cao về sự phát triển của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Phú Thọ, đồng thời mong muốn có sự phối hợp, gắn kết giữa hội viên Câu lạc bộ các nhà Công thương Việt Nam với hội viên của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Phú Thọ, nhằm tạo nên một sức mạnh tổng hợp cùng nhau đóng góp cho sự phát triển của kinh tế đất nước.

Nhân dịp này, ông Nguyễn Quốc Hải đã thay mặt lãnh đạo Câu lạc bộ các nhà Công thương Việt Nam trao tặng văn phòng Hội bức ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh trồng cây. Với ý nghĩa cùng nhau tưởng nhớ tới Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, phấn đấu làm theo lời dạy của Người khi Người về thăm đất Tổ Phú Thọ: “Các Vua Hùng đã có công dựng nước/ Bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước”.  Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui vẻ, đoàn kết và cùng nhau phát triển.

Bích Phượng

 

CLB các nhà Công thương Việt Nam thăm Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Phú Thọ Reviewed by on . (KDTT) - Mới đây, lãnh đạo Câu lạc bộ các nhà Công thương Việt Nam đã có chuyến đến thăm và làm việc với ông Nguyễn Hồng Sơn, Phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp (KDTT) - Mới đây, lãnh đạo Câu lạc bộ các nhà Công thương Việt Nam đã có chuyến đến thăm và làm việc với ông Nguyễn Hồng Sơn, Phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Rating: 0

About Kinh doanh & Tiếp thị

Leave a Comment

scroll to top