Thứ Tư , 15 Tháng Tám 2018

Home » Kinh Tế » Chương trình bình chọn “Thương hiệu, sản phẩm bán chạy nhất Việt Nam dịch vụ uy tín và chất lượng”

Chương trình bình chọn “Thương hiệu, sản phẩm bán chạy nhất Việt Nam dịch vụ uy tín và chất lượng”

Tháng Một 11, 2018 5:07 chiều by: Category: Kinh Tế, Tin Tức & Sự Kiện, Trang Nhất Leave a comment A+ / A-

(KDTT) – Tiếp ứng với chuyển động tích cực của kinh tế Việt Nam thời hội nhập đã và đang mang lại những hiệu quả thiết thực, thúc đẩy sự tăng truởng của nền kinh tế đất nước, Viện Đào tạo, Tư vấn và Phát triển kinh tế (IDE); Tạp chí Kinh doanh và Tiếp thị; Câu lạc bộ các nhà Công thương Việt Nam tổ chức chương trình “Gala Doanh nhân Doanh nghiệp của năm & Lễ trao chứng nhận “Thương hiệu, sản phấm bán chạy nhất Việt Nam – Vietnam Best Selling; Dịch vụ uy tín và chất lượng – Prestigious and Quality Services; Doanh nhân vàng đất Việt thời hội nhập – Vietnam’s Golden Businessman in the Intergration Period” .

Đây là một trong những hoạt động tích cực nhằm động viên cổ vũ cho doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam khẳng định được vị thế, quảng bá thương hiệu Việt trên trường quốc tế. Đây cũng là hoạt động nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” đã và đang được diễn ra rộng khắp, có hiệu quả ở nước ta. Để chương trình có sức lan tỏa sâu rộng và đạt được hiệu quả cao, Tạp chí Kinh doanh và Tiếp thị tổ chức chương trình bình chọn Thương hiệu, sản phẩm bán chạy nhất Việt Nam; Dịch vụ uy tín và chất lượng.

Thông qua hình thức bình chọn công khai, trực tiếp của độc giả cũng là một trong những hoạt động thiết thực nhằm nỗ lực xây dựng thương hiệu, gia tăng hiệu quả của các sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất kinh doanh.

Căn cứ theo hồ sơ các doanh nghiệp, đơn vị gửi về Tòa soạn Tạp chí Kinh doanh & Tiếp thị, Ban tổ chức sẽ lựa chọn những thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ có số lượt bình chọn đạt tỉ lệ cao theo từng nhóm ngành, (tính theo tỉ lệ từ cao xuống thấp).

Hình thức bình chọn: Độc giả tham gia bình chọn truy cập vào liên kết dưới đây để tải phiếu tham gia bình chọn, xin vui lòng truy cập vào đường link tại đây.

Thời gian tham gia bình chọn: Hạn cuối là ngày 29/01/2018

Phiếu bình chọn xin gửi về Tạp chí Kinh doanh và Tiếp thị: Số 111/167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình liên hệ:

Ban Sự kiện – Đối ngoại Tạp chí Kinh doanh và Tiếp thị
Hotline: 0913972662

Email: thuonghieusanphamso1@gmail.com

Chương trình bình chọn “Thương hiệu, sản phẩm bán chạy nhất Việt Nam dịch vụ uy tín và chất lượng” Reviewed by on . (KDTT) - Tiếp ứng với chuyển động tích cực của kinh tế Việt Nam thời hội nhập đã và đang mang lại những hiệu quả thiết thực, thúc đẩy sự tăng truởng của nền kin (KDTT) - Tiếp ứng với chuyển động tích cực của kinh tế Việt Nam thời hội nhập đã và đang mang lại những hiệu quả thiết thực, thúc đẩy sự tăng truởng của nền kin Rating: 0

About Kinh doanh & Tiếp thị

Leave a Comment

scroll to top