Thứ Hai , 21 Tháng Năm 2018

Home » KINH DOANH & TIẾP THỊ » Tiếp Thị & Cuộc Sống » Avnet giới thiệu công nghệ hình ảnh nhúng tại Việt Nam

Avnet giới thiệu công nghệ hình ảnh nhúng tại Việt Nam

Tháng Mười Hai 1, 2017 9:07 sáng by: Category: Tiếp Thị & Cuộc Sống Leave a comment A+ / A-

(KDTT) –  Sau khi tổ chức thành công ở Châu Âu vào tháng trước, Avnet Châu Á Thái Bình Dương đã tiếp tục đưa chuỗi hội thảo “Embedded Vision TechDay” – “Ngày hội Công nghệ Hình ảnh Nhúng” tới thị trường Châu Á. Hội thảo được tổ chức tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 11 năm 2017.

Ngày hội Công nghệ Hình ảnh nhúng 2017 của Avnet thu hút sự chú ý của giới công nghệ.

Ngày hội Công nghệ Hình ảnh nhúng 2017 của Avnet thu hút sự chú ý của giới công nghệ.

Với mục tiêu trở thành nước phát triển vào năm 2020, Việt Nam đang có nhu cầu lớn về các thiết bị an ninh đòi hỏi công nghệ hình ảnh nhúng cho những dự án phát triển cơ sở hạ tầng. Nhằm đáp ứng những nhu cầu gia tăng của thị trường, Avnet đã khởi xướng chuỗi sự kiện nhằm cung cấp cho các kỹ sư, các cán bộ phụ trách mua sắm và lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam những nền tảng thông tin cập nhật nhất về công nghệ hình ảnh nhúng.

Ông Frederick Fu Chủ tịch Avnet Châu Á Thái Bình Dương cho biết: “Avnet đánh giá Việt Nam, nơi có sự tăng trưởng cao và đang trên đà phát triển trong ngành sản xuất công nghệ, là một trong những thị trường trọng điểm tại Châu Á của chúng tôi. Với kinh nghiệm chuyên môn của Avnet và mạng lưới các đối tác công nghệ quốc tế, chúng tôi giúp các nhà phát triển và các công ty Việt Nam đổi mới, tạo khác biệt và tối ưu hóa thời gian đưa sản phẩm ra thị trường.”

“Những bước tiến lớn trong công nghệ tự động hóa và cảm biến như một phần trong thế giới không ngừng kết nối của chúng ta đã khiến hình ảnh nhúng trở thành một trong những xu hướng phát triển nhanh nhất trong ngành công nghiệp điện tử, góp phần vào sức mạnh của làn sóng các ứng dụng và đổi mới IoT.Tại Avnet, công nghệ hình ảnh nhúng là một trong những ưu tiên trọng tâm của chúng tôi với sự tập trung chuyên môn cao và sự hỗ trợ của mạng lưới các đối tác công nghệ quốc tế. Chúng tôi cung cấp một hệ thống tiếp cận hoàn chỉnh hỗ trợ sự phát triển trong ứng dụng công nghệ hình ảnh nhúng từ những môđun hệ thống tới những thiết kế tham chiếu đã thử nghiệm để sự phát triển đó đi vào sản xuất thực tiễn.”, ông cho biết thêm.

Từ các ứng dụng thực tế được tăng cường trong điện thoại di động đến ô tô tự lái, hình ảnh nhúng đang thay đổi cách con người tương tác với các thiết bị điện tử và trở nên ngày càng phổ biến trong hàng loạt ứng dụng IoT hiện nay.

Những tiến bộ mới trong thuật toán và khả năng phân tích dữ liệu của máy tính đang được kỳ vọng sẽ thúc đẩy ứng dụng cải tiến mới, ảnh hưởng đến gần như tất cả các lĩnh vực từ công nghiệp, y tế, an ninh, ô tô đến tiêu dùng.

 Thu Trang

Avnet giới thiệu công nghệ hình ảnh nhúng tại Việt Nam Reviewed by on . (KDTT) -  Sau khi tổ chức thành công ở Châu Âu vào tháng trước, Avnet Châu Á Thái Bình Dương đã tiếp tục đưa chuỗi hội thảo “Embedded Vision TechDay” – “Ngày hộ (KDTT) -  Sau khi tổ chức thành công ở Châu Âu vào tháng trước, Avnet Châu Á Thái Bình Dương đã tiếp tục đưa chuỗi hội thảo “Embedded Vision TechDay” – “Ngày hộ Rating: 0

About Kinh doanh & Tiếp thị

Leave a Comment

scroll to top