Thứ Hai , 18 Tháng Sáu 2018

Home » Câu Lạc Bộ » Giao Thương » 5 doanh nghiệp hàng đầu Nhật Bản tham dự Triển lãm Quốc tế da & giày Việt Nam 2017

5 doanh nghiệp hàng đầu Nhật Bản tham dự Triển lãm Quốc tế da & giày Việt Nam 2017

Tháng Bảy 11, 2017 7:29 sáng by: Category: Giao Thương Leave a comment A+ / A-

(KDTT) – Với sự phối hợp chặt chẽ của Thương vụ-Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản và Forval Corporation, Blessing of Shoe’s Market Festival đã lựa chọn và cử 5 doanh nghiệp hàng đầu của Hiệp hội sẽ đại diện tham gia triển lãm Quốc tế Da- Giày Việt Nam lần thứ 19 diễn ra từ ngày 12 đến ngày 14 tháng 7 năm 2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài gòn đó là các doanh nghiệp: Thunder Co.,Ltd; Ishizekishoes Co.,Ltd; Modelshoes; Yamanashi; Tokyo-Kaken.

da giay (anh minh hoa)

Được biết 5 doanh nghiệp Blessing of Shoe’s Market Festival, gồm những doanh nghiệp sản xuất giầy da, thắt lưng và các sản phẩm làm từ da truyền thống của quận Taito, Tokyo, nơi có truyền thống giầy da sản xuất lâu đời với những nghệ nhân nổi tiếng. Để tham gia triển lãm lần này tại Việt Nam, là 5 doanh nghiệp ưu tú, xuất sắc nhất với những sản phẩm chất lượng Nhật Bản có thiết kế đặc trưng, hợp với từng phong cách sống của người sử dụng với chất lượng Nhật Bản.  Ngoài việc tham gia triển lãm, với sự hỗ trợ của Bộ Công thương Việt Nam, Thương vụ-Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản. Cục XTTM, Hiệp Hội Da-Giầy Việt Nam, công ty Forval Corporation…các doanh nghiệp Tokyo sẽ tiến hành đàm phán thương mại với các doanh nghiệp giầy da của Việt Nam nhằm tìm kiếm đơn vị hợp tác gia công, đại lý bán hàng tại Việt Nam.

Tham gia sự kiện lần này, chúng tôi hy vọng góp phần nhỏ vào mối quan hệ hai nước Việt Nam – Nhật Bản đang ngày càng phát triển tốt đẹp.

VT

5 doanh nghiệp hàng đầu Nhật Bản tham dự Triển lãm Quốc tế da & giày Việt Nam 2017 Reviewed by on . (KDTT) - Với sự phối hợp chặt chẽ của Thương vụ-Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản và Forval Corporation, Blessing of Shoe’s Market Festival đã lựa chọn và cử 5 (KDTT) - Với sự phối hợp chặt chẽ của Thương vụ-Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản và Forval Corporation, Blessing of Shoe’s Market Festival đã lựa chọn và cử 5 Rating: 0

About Kinh doanh & Tiếp thị

Leave a Comment

scroll to top