Thứ Hai , 18 Tháng Sáu 2018

Home » KINH DOANH & TIẾP THỊ » Tiếp Thị & Cuộc Sống » 120 đơn vị tham dự triển lãm quốc tế về công nghệ – Analytica 2017

120 đơn vị tham dự triển lãm quốc tế về công nghệ – Analytica 2017

Tháng Ba 27, 2017 8:48 sáng by: Category: Tiếp Thị & Cuộc Sống, Đời Sống KHCN Leave a comment A+ / A-

(KDTT) – Sáng 27/3, tại Hà Nội, Cục Thông tin Khoa học và công nghệ Quốc gia, Bộ KH&CN đã phối hợp với Tập đoàn Messe Munchen tổ chức họp báo giới thiệu triển lãm quốc tế lần thứ 5 về công nghệ thí nghiệm.

IMG_0314

Triển lãm quốc tế lần thứ 5 về công nghệ thí nghiệm, phân tích, công nghệ sinh học và chẩn đoán (Analytica Vietnam 2017), là một trong những hình thức hoạt động xúc tiến phát triển thị trường công nghệ cao có vai trò quan trọng trong việc kết nối cung và cầu công nghệ, thiết bị tiên tiến.

Tại cuộc họp, Ông Lê Xuân Định, Cục trưởng, Cục Thông tin KH&CN Quốc gia (NASATI) nhận định: “Analytica Vietnam 2017 là hội chợ công nghệ, thiết bị cao tập trung các công ty hàng đầu trên thế giới và có đến 120 trong và ngoài nước đơn vị tham gia. Qua đó, có thể thấy sức lan tỏa mạnh của triển lãm sau những lần được tổ chức trước đây, cũng là cơ hội để các đơn vị, doanh nghiệp cách tiếp cận mới, tiên tiến để kiểm soát được chất lượng sản phẩm”.

Analytica Vietnam 2017 đã thu hút được 120 đơn vị trưng bày đến từ 17 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Đức, Pháp, Anh, Mỹ, Ý, Hà Lan, Nga… Các đơn vị tham gia trưng bày, giới thiệu công nghệ, thiết bị và giải pháp mới nhất trong các lĩnh vực gồm: Công nghệ phân tích, Đo lường và kiểm tra/quản lý chất lượng, Công nghệ phòng thí nghiệm Khoa học sự sống và công nghệ sinh học.

Bên cạnh đó, triển lãm Analytica Vietnam 2017 lần này đã được nâng lên tầm hội thảo quốc tế chất lượng cao với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế. Đây là cơ hội tốt, có ý nghĩa không chỉ đối với các nhà khoa học mà còn hỗ trợ cho các doanh nghiệp những giải pháp, cách tiếp cận mới, tiên tiến để kiểm soát được chất lượng sản phẩm.

Triển lãm sẽ chính thức khai mạc vào ngày 29-31/3/2017 tại Trung tâm triển lãm Quốc tế Hà Nội, số 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hoàng Nhung

120 đơn vị tham dự triển lãm quốc tế về công nghệ – Analytica 2017 Reviewed by on . (KDTT) - Sáng 27/3, tại Hà Nội, Cục Thông tin Khoa học và công nghệ Quốc gia, Bộ KH&CN đã phối hợp với Tập đoàn Messe Munchen tổ chức họp báo giới thiệu tri (KDTT) - Sáng 27/3, tại Hà Nội, Cục Thông tin Khoa học và công nghệ Quốc gia, Bộ KH&CN đã phối hợp với Tập đoàn Messe Munchen tổ chức họp báo giới thiệu tri Rating: 0

About Kinh doanh & Tiếp thị

Leave a Comment

scroll to top